Điều hòa – Máy lạnh Toshiba Plasma Ion | Diệt khuẩn, mới 2023

Công nghệ Plasma Ion trên máy điều hòa Toshiba là công nghệ lọc không khí tốt nhất mang đến cho người sử dụng. Vậy máy lạnh Toshiba dòng nào có trang bị plasma ion? Cùng Điện máy Phương Anh khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Máy lạnh Toshiba trang bị Plasma Ion

Dòng Inverter Plasma Ion trung cấp – Model L3

3 model của dòng máy lạnh này bao gồm: H10L3 (1 HP – 9.000 BTU), H13L3 (1.5 HP – 12.000 BTU), H18L3 (2 HP – 17.000 BTU). Riêng đối với model H13L3 và H18L3 có thể cấp nguồn cho dàn nóng hoặc dàn lạnh đều được

Dòng Inverter Plasma Ion cao cấp – Model E2

Dòng Inverter Plasma ion cao cấp mới 2021 ra mắt 4 model với các công suất khác nhau lần lượt là: H10E2 (1 HP – 9.000 BTU), H13E2 ( 1.5 HP – 12.200 BTU), H18E2 (2 HP – 18.000 BTU), H24E2 (20.400 BTU) và các model này đều có thể cấp nguồn cho dàn nóng hay dàn lạnh đều được.

Liên hệ

 2

9.000.000 

 1

20.000.000 

 2

Xem thêm: Máy lạnh Toshiba cao cấp

2. Công nghệ Plasma Ion là gì?

Định nghĩa

Công nghệ Plasma Ion là công nghệ lọc không khí, được vận hành bằng cách tạo ra các Ion mang điện tích có tác dụng hút các phần tử gây hại, phá hủy các chất gây hại. 

Công nghệ này có thể loại bỏ được đến 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% khỏi các loại vi rút khác, cùng các mùi hôi như khói thuốc lá, mùi thức ăn. Sau khi hút chúng vào các Ion mang điện tích, chúng sẽ bị hút trở lại màng lọc và sẽ được loại bỏ ra ngoài bằng đường nước xả.

Bên cạnh đó, nó còn có khả năng duy trì độ ẩm và độ đàn hồi cho da, giúp ngăn chặn các tình trạng khô da khi ngồi điều hoà quá lâu.

Quy trình hoạt động

Ion Plasma có các tính năng tương tự các Ion âm và Ion dương trong tự nhiên, quy trình hoạt động của công nghệ Plasma Ion thường gồm 3 bước:

Bước 1: Khi hệ thống Ion Plasma phát hiện bụi hay mùi hôi trong không khí, bộ sạc Ion trong hệ thống sẽ bắt đầu tạo ra hàng nghìn tỷ Ion mang điện tích âm.

Bước 2: Các Ion âm này bám vào các phần tử gây ô nhiễm đã bị hút vào trong hệ thống, làm mất tác dụng của các vi sinh vật và tiêu diệt chúng. Trong khi đó, các phần tử kích thước lớn hơn chuẩn bị cho quá trình Ion hóa.

Bước 3: Phần tử gây ô nhiễm như bụi bẩn hay mùi hôi lúc này đã được tích điện âm, bị tiêu diệt hoàn toàn và loại bỏ ra ngoài, trả lại bầu không khí trong lành cho người dùng.

Lợi ích 

Mang đến bầu không khí trong lành

Làm sạch không khí, loại bỏ nấm mốc trong không khí và ngăn chặn hoạt động của vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng. Từ đó, mang đến không khí trong lành và dễ chịu hơn cho người dùng.

Khử được các mùi hôi, khó chịu

 Làm giảm và khử mùi hôi của thuốc lá, mùi nấu ăn và vật nuôi.

Làm đẹp da

Các phân tử nước được tạo ra bởi Ion plasma bám vào bề mặt da, hình thành một lớp phủ giúp duy trì độ ẩm cho da

Ức chế và loại bỏ tĩnh điện

Ion plasma làm giảm tĩnh điện, ngăn ngừa phấn hoa và các hạt bụi trong không khí bám vào màn cửa, quần áo và các bề mặt khác

───────────
Điện máy Phương Anh là tổng kho bán lẻ điều hòa lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như điều hoà Toshiba tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

ST: điện máy siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong