[Dùng App] Cách điều khiển điều hòa Mitsubishi bằng điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều app/ứng dụng ra đời nhằm hỗ trợ người dùng điều khiển điều hòa Mitsubishi bằng điện thoại vô cùng tiện lợi. Vậy làm cách nào có thể sử dụng tiện ích này? Cùng Điện máy Phương Anh tìm hiểu ngay nhé!

Các phần mềm điều khiển điều hòa Mitsubishi

Ứng dụng Tado° Cooling

App điều khiển máy lạnh Mitsubishi bằng điện thoại - Tado° Cooling

Link tải:

Trước đây, Tado° Cooling là app được thiết kế dành riêng để điều khiển điều hoà Mitsubishi bằng iPhone, biến thiết bị iOS của bạn trở thành chiếc remote điều hòa cơ động. Nhưng hiện tại, ứng dụng này được phát triển hỗ trợ cả các thiết bị Android.

Nó đòi hỏi có thiết bị đi kèm là một đầu thu phát tín hiệu, để có thể kết nối giữa điều hoà Mitsubishi Electric và iPhone.

Thiết bị và ứng dụng Tado° Cooling cho phép tự động bật điều hòa khi có người ở trong phòng, và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các chế độ kiểm soát, chế độ làm lạnh của điều hòa ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần mất phí sử dụng.

Ứng dụng IR Remote

Bật điều hòa Mitsubishi bằng điện thoại sử dụng phần mềm IR Remote

Link tải tại đây.

IR Remote là ứng dụng có thể tương thích cho tất cả các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android và cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad…

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD, máy nghe nhạc và đương nhiên là bạn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone được cài đặt IR Remote để điều khiển máy lạnh Mitsubishi thay thế chiếc remote điều hòa. Bạn có thể bật, tắt điều hòa và điều chỉnh các chế độ làm lạnh của điều hòa như trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường

Yêu cầu khi sử dụng ứng dụng này là điện thoại của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không, bạn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại cho smartphone với giá khoảng 250,000 đồng trên thị trường thì mới có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là bạn cần phải trả phí để sử dụng.

Ứng dụng ASmart Remote IR

Cách mở điều hòa Mitsubishi bằng điện thoại nhờ ứng dụng ASmart Remote IR

Link tải tại đây.

Nếu như ứng dụng IR Remote ở trên cần mất phí sử dụng thì ứng dụng ASmart Remote IR lại cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dễ dàng điều khiển điều hòa Mitsubishi mà không cần đến remote.

ASmart Remote IR không những có thể điều khiển điều hòa máy lạnh mà còn cho phép điều khiển tivi, đầu DVD, máy phát nhạc, máy tính….tất cả chỉ trên chiếc Smartphone của bạn.

Tuy nhiên, điểm đáng tiếc của ứng dụng này là chỉ tương thích với các dòng điện thoại Samsung, HTC.

Cách điều khiển điều hòa Mitsubishi bằng điện thoại

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải 1 phần mềm điều khiển trên AppStore đối với điện thoại iPhone và CH Play đối với điện thoại Android.

Bước 2: Tải ứng dụng về điện thoại và làm theo các bước hướng dẫn hiển thị trên ứng dụng (tùy theo ứng dụng khác nhau các bước sẽ khác nhau)

Bước 3: Sử dụng ứng dụng để bật/tắt máy lạnh Mitsubishi bằng chính chiếc điện thoại của mình.

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, lựa chọn chế độ làm lạnh, tiện ích trên điều hòa Mitsubishi giống như khi kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp bằng remote.

Lưu ý: Những app điều khiển điều hòa Mitsubishi này được các nhà lập trình viên viết lên nhằm mục đích điều khiển điều hòa Mitsubishi và các loại điều hòa khác bằng điện thoại mà không cần đến remote.

Nhìn chung, bạn có thể điều khiển điều hòa Mitsubishi Electric bằng điện thoại hoặc sử dụng remote. Đây là 2 cách mà chúng tôi thấy thuận tiện nhất. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm cách sử dụng điều hòa Mitsubishi Electric hữu ích!


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

ST: điện máy siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong