Công nghệ sấy nổi bật trên máy sấy quần áo Whirlpool

Máy  sấy Whirlpool có những công nghệ sấy nào? Cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn các công nghệ sấy nổi bật được trang bị trên máy sấy quần áo Whirlpool nhé. 

1. Công nghệ SENSE – Sấy thông minh

Máy sấy Whirlpool được trang bị công nghệ cảm biến thông minh SENSE thứ 6 có khả năng tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp với trọng lượng và độ ẩm của đồ giặt. Điều này giúp nâng cao hiệu quả sấy khô quần áo và tiết kiệm cả năng lượng sử dụng và thời gian sấy khô.

Công nghệ sấy vượt trội giúp lồng giặt quay đều sau mỗi chu trình sấy, do đó giảm thiểu lượng nhàu xuất hiện trong quá trình sấy và giảm thời gian ủi quần áo sau khi sấy. Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa nếp nhăn nhờ khả năng đảo đều sau mỗi chu trình sấy.

Công nghệ SENSE - Sấy thông minh

2. Công nghệ sấy thông hơi

Máy sấy quần áo Whirlpool thông hơi có khả năng sấy quần áo một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tính năng thông hơi giúp loại bỏ độ ẩm trong quần áo, đồng thời giữ cho chúng mềm mại và không bị co rút. Bạn có thể sấy quần áo của cả gia đình một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. 

3. Công nghệ Wrinkle Shield – Sấy chống nhăn 

Chức năng sấy chống nhăn có khả năng đảo chiều quần áo làm cho quần áo được sấy khô đồng đều và hạn chế xoắn vào nhau tạo ra vết nhăn, giúp bảo vệ quần áo tốt hơn và tiết kiệm phần lớn thời gian là ủi sau khi sấy.

Công nghệ Wrinkle Shield - Sấy chống nhăn 

4. Công nghệ Automatic Dry CyCle – Sấy tự động 

Đây là chế độ sử dụng cảm biến độ ẩm được tích hợp trên máy sấy để tùy chỉnh nhiệt độ sấy sao cho phù hợp với độ khô của quần áo, từ đó mang lại hiệu quả sấy khô vượt trội.

Chế độ sấy tự động này phù hợp cho các loại quần áo có độ dày như quần jeans và khăn tắm. Tuy nhiên, do nhiệt độ sấy tùy chỉnh linh hoạt nên chế độ sấy này có thể sử dụng nhiệt độ ở mức cao nhất, dễ gây hỏng sợi vải và các chi tiết trên quần áo.

5. Công nghệ Energy Preferred – Tiết kiệm điện 

Máy sấy quần áo Whirlpool sẽ tự động điều chỉnh thời gian cũng như nhiệt độ tương ứng với khối lượng quần áo nhiều hay ít trong lồng giặt, giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.

6. Công nghệ Fluff Air – Sấy không sử dụng nhiệt

Tính năng sấy khô không cần nhiệt Fluff Air sử dụng một luồng không khí mát để làm khô quần áo một cách nhẹ nhàng và an toàn. Không chỉ giúp sấy khô quần áo, tính năng này còn giúp loại bỏ bụi, xơ vải, lông vật nuôi và các hạt bụi nhỏ khác, giúp giữ cho quần áo sạch sẽ và tươi mới hơn.

Với tính năng này, người dùng có thể sấy khô quần áo mà không cần sử dụng nhiệt độ cao, giúp bảo vệ quần áo khỏi những tác động tiêu cực của nhiệt độ cao. Chương trình sấy này rất hữu ích với các loại vải nhạy cảm với nhiệt như lụa, ren.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

ST: điện máy siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong