Công nghệ và tính năng tiện lợi trên máy sấy quần áo Galanz

Máy sấy Galanz thuộc phân khúc giá rẻ nhưng các công nghệ và tiện ích được tích hợp trên nó cũng khá hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày cho cả gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

1. Cảm biến độ ẩm Sensor Dryer

Cảm biến Sensor Dryer được tích hợp trên máy sấy Galanz có tác dụng phát hiện mức độ ẩm của quần áo, từ đó, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy phù hợp, tránh tình trạng quần áo bị khô quá mức hoặc sấy chưa được khô.

cảm biến độ ẩm Sensor Dryer trên máy sấy Galanz

2. Công nghệ sấy thông hơi

Công nghệ sấy thông hơi được tích hợp trên các dòng máy sấy Galanz thông hơi, sử dụng luồng khí nóng làm khô quần áo nhanh hơn.

Cụ thể, khí nóng sẽ tạo ra từ thanh điện trở, được thổi qua thanh nhiệt thông qua quạt gió để đẩy vào buồng sấy và làm bay hơi nước trên quần áo nhanh hơn.

3. Công nghệ sấy ngưng tụ

Công nghệ sấy ngưng tụ được sử dụng trên dòng máy ngưng tụ của Galanz, hơi nước từ quần áo trong quá trình sấy sẽ được lưu lại và ngưng tụ thành nước ở buồng ngưng bên dưới máy sấy.

Do đó, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí lắp thêm ống thoát khí, đồng thời bạn cũng có thể đặt máy tại bất kỳ nơi đâu trong nhà. Tuy nhiên, công nghệ này lại sử dụng nhiều điện năng hơn công nghệ sấy thông hơi.

4. Sấy đảo chiều giảm nhăn

Máy sấy Galanz được hãng trang bị tính năng sấy đảo chiều chống nhăn giúp hạn chế các nếp nhăn trên sợi vải hơn so với các loại máy sấy thông thường. Với tính năng này, lồng sấy sẽ được đảo chiều nhiều lần để quần áo tách rời và không bị xoắn rối, đảm bảo độ bền đẹp và tiết kiệm thời gian là ủi.

Chức năng sấy chống nhăn

5. Thời gian sấy tiêu chuẩn 130 – 160 phút

Thời gian sấy tiêu chuẩn của máy sấy Galanz là 130 – 160 phút, giúp bảo vệ quần áo tốt hơn, đảm bảo không bị sấy khô quá mức làm ảnh hưởng đến chất lượng của sợi vải. 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

ST: điện máy siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong