Công nghệ sấy nổi bật trên máy sấy quần áo Casper

Thuộc phân khúc giá rẻ nhưng máy sấy Casper vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của các gia đình nhờ tích hợp nhiều công nghệ sấy tiên tiến. Cùng Điện máy Phương Anh khám phá ngay một số công nghệ nổi bật của máy sấy quần áo Casper nhé!

1. Cảm biến độ ẩm Humi Sensor

Cảm biến Humi Sensor được tích hợp trên máy sấy Casper có tác dụng đo chính xác độ ẩm của quần áo. Do đó, máy tự động điều chỉnh thời gian sấy phù hợp, hạn chế tình trạng quần áo bị sấy khô quá mức, giúp bảo vệ độ bền của quần áo, đồng thời tiết kiệm điện năng.

2. Công nghệ sấy thông hơi

Công nghệ này giảm mức tiêu hao điện năng và chăm sóc quần áo của bạn thông qua bộ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu. Máy sấy Casper sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng khi quần áo khô và bảo vệ chúng khỏi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

3. Sấy nhanh 23 phút

Máy sấy Casper có khả năng sấy nhanh chóng chỉ trong 23 phút, phù hợp với những người bận rộn.

Chế độ sấy này được sử dụng khi sấy từ 1 – 2kg quần áo mỏng, giúp người dùng có thể nhanh chóng có đồ khô để mặc, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

4. Công nghệ Anti-Crease – sấy chống nhăn

Công nghệ này giúp quần áo sau khi sấy bằng máy sấy Casper giảm được đáng kể nếp nhăn nhờ lồng sấy quay đảo chiều. Quần áo không cần ủi nhiều lần với nhiệt độ cao sẽ giúp sợi vải được bền màu và giữ được độ tươi mới lâu hơn.

Tính năng này sẽ được kích hoạt sau khi chu kỳ sấy kết thúc mặc định trong 30 phút hoặc 120 phút do người dùng tùy chọn. Cứ mỗi 10 phút lồng sấy sẽ đảo trong vòng 10 giây giúp giảm đáng kể nếp nhăn trên mọi loại quần áo.

5. Chế độ Refresh – Loại bỏ mùi khó chịu

Loại bỏ nhanh 6 mùi hôi khó chịu: mùi khói lẩu, khói thuốc, ẩm mốc, khói thức ăn, mùi quần áo mới, lông thú cưng… giúp bảo vệ quần áo luôn như mới.

chức năng Refresh trên máy sấy Casper loại bỏ mùi hôi bám trên quần áo


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

ST: điện máy siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong