Các chế độ máy sấy quần áo Samsung: Chức năng, cách dùng

Trong những ngày thời tiết nồm ẩm, mưa gió hay chỉ đơn giản là bạn không có thời gian phơi quần áo, bạn có thể dễ dàng sấy khô quần áo nhờ sử dụng các chế độ sấy của máy sấy Samsung. Cùng Điện máy Phương Anh tìm hiểu về các chế độ sấy và cách sử dụng của chúng nhé!

1. Sấy nhẹ nhàng

Chức năng: Thích hợp cho các món đồ mỏng manh hoặc các món đồ bạn muốn khô tự nhiên (bằng cách treo hoặc đặt phẳng trên dàn sấy) khi chúng còn ẩm.

Cách dùng: Nhấn nút chế độ sấy Chế độ Sấy Cho đến khi trên màn hình hiển thị số 1

2. Chế độ sấy tiêu chuẩn

Chức năng: Phù hợp khăn tắm, khăn trải giường, áo khoác và quần jean. Khi thực hiện chế độ sấy tự động, máy sẽ sử dụng tính năng cảm biến độ ẩm để xác định xem quần áo của bạn đã khô hay chưa và từ đó đưa ra thời gian sấy phù hợp nhất cũng như cài đặt nhiệt cao nhất hiện có trên máy sấy. 

Cách dùng: Nhấn nútchế độ sấyChế độ SấyCho đến khi trên màn hình hiển thị số 2

3. Sấy đồ dày

Chức năng: Thích hợp cho các món đồ lớn và dày

Cách dùng: Nhấn nút chế độ sấy Chế độ Sấy Cho đến khi trên màn hình hiển thị số 3

4. Sấy nhanh 35 phút – Quick Dry 35′

Chức năng: Để sấy đồ tổng hợp cô-tông nhẹ hoặc các đồ giặt cần sấy khô nhanh. Thời gian mặc định là 35 phút. Có khả năng sấy tối đa 1kg

Cách dùng: Xoay Núm vặn chuyển hướng để chọn sấy nhanh 35 phút. Bấm nút Start/Pause (bắt đầu/tạm dừng) để bắt đầu chế độ sấy

5. Sấy chống nhăn – Iron Dry

Chức năng: Chu trình này kết thúc quá trình sấy khô ở trạng thái ẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ủi. Thêm khoảng 3 giờ quay gián đoạn vào cuối chu trình đã chọn để giảm làm nhăn quần áo. Khả năng sấy tối đa 4kg

Cách dùng: Để kích hoạt, nhấn Chống nhăn Chống Nhăn. Đèn báo tương ứng sẽ bật sáng.

6. Sấy đồ mỏng, nhẹ – Dulicates

Chức năng: Các loại vải mỏng như vitco, tơ nhân tạo, acrylic và vải tổng hợp. Có khả năng sấy tối đa 4kg

Cách dùng: Xoay Núm vặn chuyển hướng để chọn đồ mỏng, nhẹ. Bấm nút Start/Pause (bắt đầu/tạm dừng) để bắt đầu chế độ sấy

7. Khí mát – Cool Air

Chức năng: Tất cả các loại vải. Để làm mới hoặc phơi khô các đồ giặt chưa được mặc lâu.

Cách dùng: Xoay Núm vặn chuyển hướng để chọn Khí mát và nhấn Hẹn Giờ Kết Thúc để đặt thời gian sấy từ 20 phút đến 240 phút. Nhấn nhiều lần để chọn các tùy chọn thời gian có sẵn theo thứ tự này: 20 / 30 / 40 / 50 / 60 / 90 / 120 / 150 / 180 / 240.

8. Khí nóng – Warm Air

Chức năng: Đối với các đồ nhỏ, đã được sấy khô trước. Thời gian mặc định là 30 phút. Chu trình có hẹn giờ cho tất cả các loại vải ngoại trừ len và lụa. Đồ giặt khô vẫn còn hơi ẩm hoặc đã được sấy khô trước. Cũng thích hợp cho việc sấy đồ giặt nhiều lớp, dày mà không dễ khô sau đó.

Cách dùng: Xoay Núm vặn chuyển hướng để chọn Khí nóng và nhấn Hẹn Giờ Kết Thúc để đặt thời gian sấy từ 20 phút đến 240 phút. Nhấn nhiều lần để chọn các tùy chọn thời gian có sẵn theo thứ tự này: 20 / 30 / 40 / 50 / 60 / 90 / 120 / 150 / 180 / 240.

Lưu ý: Chu trình này phù hợp để sấy từng loại vải len, giày thể thao và đồ chơi mềm. Chỉ sấy khô những đồ này bằng giỏ cho quần áo len.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

ST: điện máy siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong