[Cảnh báo] Mạo danh trung tâm bảo hành Panasonic

Khi bạn tìm kiếm trung tâm bảo hành Panasonic chính hãng cho các sản phẩm của hãng (điều hòa Panasonictủ lạnh Panasonic và máy giặt Panasonic, bếp từ Panasonic,…) thì thấy xuất hiện rất nhiều kết quả. Chắc chắn việc này làm bạn bối rối vì không biết phải tìm tới đâu để bào hành hoặc sửa chữa.

Thật không hay, rất nhiều đơn vị đang cố tình mạo nhận là trung tâm hoặc trạm bảo hành được hãng Panasonic ủy quyền để lừa người dùng mang đồ tới sửa chữa tính phí.

Vậy làm sao để nhận biết trung tâm chính hãng? Hậu quả của việc sửa chữa tại các trung tâm giả mạo là gì? Mọi thứ sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau.

Tìm trung tâm bảo hành Panasonic chính hãng ở đâu?

Danh sách các trung tâm bảo hành Panasonic chính hãng được liệt kê tại địa chỉ website chính thức: https://www.panasonic.com/vn/support/service-center. Mọi trung tâm nằm ngoài danh sách này đều không liên quan gì tới hãng Panasonic Việt Nam.

Bạn chỉ việc nhập thông tin cơ bản là sẽ thấy những trung tâm gần mình nhất:

image1

hoặc có thể tra danh sách các trung tâm bảo hành cho từng loại sản phẩm trong các bài viết bên dưới của Điện máy Phương Anh:

Trung tâm giả mạo và hậu quả nếu mắc lừa

Cách nhận biết trung tâm bảo hành mạo danh Panasonic

Khi tìm kiếm trên Google.com với dạng từ khóa: trung tâm bảo hành tủ lạnh panasonic, trung tâm bảo hành máy giặt panasonic,… ta sẽ thấy nhiều website có tên miền (domain) gồm “panasonic” bên trong, logo website có chữ P như hãng Panasonic:

image6

Giao diện và thông tin bên trong cũng được thiết kế tương đồng để cố tình tạo nhầm lẫn:

image5

Hoặc không có “panasonic” trong tên miền, nhưng lại tự nhận mình được ủy quyền:

image8

Hậu quả nếu đem đồ tới sửa tại trung tâm giả mạo

Thực chất tất cả những đơn vị mạo danh như trên đều chỉ là đơn vị sửa chữa tư nhân, họ nhận sửa đồ tính phí chứ không hề có quan hệ với hãng Panasonic Việt Nam.

Vậy nên họ vẫn có thể sửa thành công cho bạn, nhưng sẽ phát sinh những hệ lụy như:

  • Mất hoàn toàn quyền bảo hành chính hãng: Hãng sẽ từ chối bảo hành sản phẩm đã qua sửa chữa ở các đơn vị không được ủy quyền.
  • Hỏng lại nhanh chóng: Trình độ của thợ sửa chữa bên ngoài rất phập phù, linh kiện thay thế cũng thường không chính hãng. Vậy nên sản phẩm cũng nhanh bị hỏng sau khi sửa.
  • Chi phí đắt đỏ: để bù lại cho các chi phí SEO và chạy quảng cáo, những trung tâm này thường đòi giá sửa chữa cao vọt để bù vào.

Điện máy Phương Anh là tổng kho tủ lạnh lớn nhất Hà Nội – HCM. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

ST: điện máy siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong